Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG G8 VIỆT NAM gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, cũng như Quý khách hàng sẽ ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian sắp tới. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và ngày càng phát triển.

Được thành lập từ tháng 11 năm 2014, trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã lớn mạnh không ngừng mở rộng quy mô công ty cũng như lĩnh vực hoạt động. Hiện nay G8CONST.,JSC là đơn vị chuyên thi công xây dựng, thiết  kế, tư vấn các giải pháp kỹ thuật thi công khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ra đời với sứ mệnh mang lại cho Khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. G8CONST.,JSC đã tự lựa chọn cho mình con đường “Làm việc bằng chữ tâm, thành công bằng chữ tín”.

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, con người G8CONST.,JSC luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” đã là trở thành phương châm làm việc của mỗi con người G8CONST.,JSC Chúng tôi đã, đang và luôn cố gắng  sáng tạo, xây dựng và phát triển các sản phẩm, hệ thống chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng trọn vẹn sự kì vọng cũng như nhu cầu ngày một đa dạng trong thời kì hội nhập kinh tế.

G8CONST.,JSC cam kết thiết kế, tư vấn và thi công các công trình đảm bảo chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên đông đảo tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và giảm chi phí đầu tư của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, bền vững, với mọi đối tác, khách hàng nhằm phục vụ cho mục đích sống và kinh doanh theo cách Quý khách hàng mong muốn.

Trân trọng!

 

Giám đốc

 

 

LÊ VĂN VŨ