Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG G8 VIỆT NAM tên viết tắt: G8CONST.,JSC được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ ngày 26 tháng  11 năm 2014 với các ngành nghề kinh doanh theo luật doanh nghiệp và được sự đồng thuận cao của Sở Xây Dựng các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty được thành lập khi đã trải qua nhiều kinh nghiệm thiết kế, tư vấn và thi công xây lắp các hạng mục xây dựng cho công trình dân dụng và công nghiệp. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG G8 VIỆT NAM chúng tôi quy tụ những đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm , có chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết trong công việc gồm các: Chỉ huy trưởng, Kỹ sư xây dựng , Kỹ sư cấp thoát nước, Kỹ sư kinh tế xây dựng, Cử nhân kinh tế … và các kỹ thuật viên được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong Công ty như: Lập dự án, thẩm tra, thiết kế, thi công, thực hiện các công việc bảo hành bảo trì các công trình đã bàn giao sau khi thi công và đưa  vào sử dụng. G8CONST.,JSC cam kết luôn tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình an toàn, chất lượng, hiệu quả, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Trong thời gian qua, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG G8 VIỆT NAM chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình trong lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của G8CONST.,JSC luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các công nghệ thi công mới, thiết bị thi công tiên tiến nhằm đưa hệ thi công xây dựng công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh nhất với chi phí đầu tư thấp nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó, G8CONST.,JSC đã tập hợp một đội ngũ cán bộ quản lý, Kỹ sư có năng lực, trách nhiệm cao như đã trình bày. Đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những phương tiện thi công hiện đại, tất cả nhằm một mục đích thi công đạt chất lượng và hiệu quả nhất, tiến độ thi công nhanh nhất, thi công chính xác đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công, đảm bảo mỹ quan của công trình.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng và có đủ khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn, trong những năm qua Công ty chúng tôi đã phát triển không ngừng và tiếp tục vươn lên cùng với sự phát triển chung của Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Chúng tôi mong muốn được phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất, với độ tin cậy chắc chắn nhất . Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.