Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc không đơn thuần chỉ là công việc của các kiến trúc sư nhằm tạo ra một không gian sống đơn thuần mà thiết kế kiến trúc còn là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật. Khoa học là việc phân chia, sắp xếp các phần một cách có tính toán, theo một tiêu chuẩn nhất định, nghệ thuật chính là các đường nét sử dụng trong thiết kế.

Hay hiểu một cách đơn giản hơn, thiết kế kiến trúc là phần tạo hình bên ngoài của công trình và phân bố công năng sử dụng bên trong của công trình. Cùng với thiết kế nội thất đây là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai.

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là việc bạn mua một vài món đồ nội thất sau đó đặt chúng vào những vị trí phù hợp mà bạn cho là đẹp. Hay đó cũng không phải là việc bạn thực hiện phân chia từng chức năng không gian các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà hiểu theo cách đơn giản thì thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật, thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật nhằm tạo nên không gian sáng tiện nghi, thỏa mái cho gia chủ.

Xem thêm

Thi công nội thất

Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị nội thất có thể thiết kế và thi công nhằm có được sự đồng bộ cho không gian sống, Công ty CP xây dựng G8 Việt Nam đã đưa ra dịch vụ thi công nội thất trọn gói.

Dịch vụ này nhanh chóng trở thành một trong những thế mạnh chủ lực của Công ty CP xây dựng G8 Việt Nam hiện nay.

Xem thêm

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng là một trong những công việc đặc biệt quan trọng khi bắt đầu bất kỳ một công trình xây dựng nào.

Chất lượng công trình là điều mà Công ty CP xây dựng G8 chúng tôi luôn theo đuổi trong mỗi dự án thi công xây dựng. Khi thực hiện công trình chúng tôi cam kết thi công đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, chất liệu trong từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Mỗi một công trình xây dựng đều mang trong mình những nét riêng, sự khác biệt, những vấn đề liên quan đến kỹ thuật thi công…

Xem thêm