Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2016 công bố 13 đơn vị chiến thắng

Thứ hai - 28/11/2016 23:09  |  462
Đêm gala dinner của Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2016 vừa được tổ chức long trọng tại Singapore. 13 doanh nghiệp, dự án xuất sắc trong ngành bất động sản đã được vinh danh. Trong đó, Thái Lan giành được nhiều giải thưởng toàn khu vực nhất, Việt Nam cũng đạt được 2 giải thưởng ở hạng mục Dự án và Thiết kế.
Hơn 400 nhà phát triển, nhân vật quan trọng và các chuyên gia cấp cao trong ngành đã có mặt tại đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2016, nhằm vinh danh những những chủ đầu tư, dự án và thiết kế tốt nhất tại các quốc gia trong khu vực sau hành trình xét duyệt kéo dài hơn 1 năm qua. Đây là sự kiện cuối cùng của loạt Giải thưởng Bất động sản châu Á, được tổ chức bởi PropertyGuru – tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á.

Theo đó, Công ty Sime Darby Property của Malaysia đã xuất sắc vượt qua các đại diện của Campuchia, Philippines, Myanmar, Thái Lan, Indonesia và Singapore để giành giải thưởng Chủ đầu tư tốt nhất Đông Nam Á. Thái Lan giành được nhiều giải thưởng toàn khu vực nhất với 01 giải thưởng Dự án Biệt thự/Nhà ở tốt nhất; 01 giải thưởng Dự án chung cư tốt nhất; 01 giải thưởng Thiết kế nhà ở đẹp nhất và 01 giải thưởng Thiết kế khu thương mại đẹp nhất Đông Nam Á.
 
Du an Melia Ho Tram at The Hamptons cuaTanzanite International
Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons của Tanzanite International đạt giải
Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á

Với 9 đề cử cho đêm chung kết, Việt Nam đã vinh dự giành được 02 giải thưởng, gồm: Dự án Xanh Đông Nam Á với dự án Ngôi nhà Đức Tp.HCM của công ty TNHH Ngôi nhà Đức Tp.HCM và Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á với dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons của Tanzanite International.

Bên cạnh đó, Indonesia có 02 đại diện chiến thắng tại hạng mục thiết kế là Sinar Mas Land và Intiland Development. Philippines giành được 02 giải thưởng, trong đó, đáng chú ý là giải thưởng đặc biệt về thiết kế bền vững Đông Nam Á được trao cho dự án ArthaLand Century Pacific Tower của công ty ArthaLand.

Singapore có 02 đại diện chiến thắng là Tập đoàn Chiu Teng đạt giải Chủ đầu tư hạng trung tốt nhất Đông Nam Á và Gramercy Park đạt giải dự án chung cư tốt nhất Đông Nam Á.

Giải thưởng động sản Đông Nam Á 2016 kỳ vọng góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của kiến trúc hiện đại tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các đơn vị giành giải thưởng có thể tự hào vì họ đã có những đóng góp xuất sắc để xây dựng thị trường bất động sản và cung cấp giá trị cho khách hàng cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ông Terry Blackburn, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành chia sẻ: "Bất động sản Đông Nam Á đã đi một chặng đường dài trong thập kỷ qua và chúng tôi tự hào vì đã là một phần của sự phát triển đó. Chúng tôi vinh dự khi được làm việc với tất cả các chủ đầu tư đã tham dự giải thưởng ở mỗi quốc gia trong những năm qua”.

Đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2016 đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ của nhà đồng tài trợ Mitsubishi Electric, các đối tác chiến lược, đối tác truyền thông của PropertyGuru như CNN International, đặc biệt là Batdongsan.com.vn – kênh thông tin bất động sản số 1 tại Việt Nam.