Trung tâm thương mại và văn phòng Plaschem Plaza

Thứ năm - 20/10/2016 23:14  |  1359
Tọa lạc tại địa chỉ Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội tòa nhà PLASCHEM TOWER có vị trí rất “địa lợi” cho các hoạt động kinh tế, kinh doanh, giao dịch thương mại. Tòa nhà nằm trên trục đường cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10 phút đi ôtô.

Khu vực này cũng là khu vực trung tâm của Quận Long Biên - Nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và các trung tâm dịch vụ thương mại, các khu tiện ích công cộng... Bên cạnh đó Plaschem Tower cũng nằm gần trục đường 5, với dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang triển khai thì vị trí này rất thuận tiện trong giao thông. Trong tương lai, Plaschem Tower sẽ hòa mình cùng thành phố Sông Hồng với các công trình du lịch, văn hóa, công viên, khách sạn, trung tâm thương mại mang tầm cỡ Quốc Gia, vì thế giá trị bất động sản của tòa nhà sẽ không ngừng gia tăng.
 
anh29
 
Tòa nhà có diện tích mặt sàn mỗi tầng là: 900m2, được xây 18 tầng, diện tích tầng hầm phục vụ đỗ xe: 2500m2 và có sân đỗ xe ngoài tòa nhà với diện tích: 1000m2 có sức chứa 60 xe ôtô, 460 xe máy nên rất thuận tiện. Ngoài những ưu điểm nói trên, tòa nhà cũng được trang bị các thiết bị cao cấp: Hệ thống 3 thang máy tốc độ cao.
 
anh35
 
thi cong xay dung

Hệ thống kính hộp hai lớp cách nhiệt giảm tiếng ồn. Hệ thống điều hòa không khí giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tạo nên môi trường làm việc hiệu quả cho khách hàng. Hệ thống Điện nước và PCCC được thiết kế đồng bộ. Hệ thống điện dự phòng - Hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp T5 tiêu chuẩn Châu Âu, ánh sáng chân thực không gây hại cho mắt – Plaschem Tower tự hào là công trình tiêu biểu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống ánh sáng chuẩn Châu Âu này.