Dự án Saigon Airport Plaza

Thứ hai - 24/10/2016 14:09  |  1247
Với tổng diện tích 1,6 hecta và vị trí tiện lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất, Dự án Saigon Airport Plaza với quy mô xây dựng khu phức hợp bao gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ, và trung tâm thương mại, 2 tầng hầm đậu xe …

Saigon Airport Plaza với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực Tân Bình ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ có một về thiết kế đẹp, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Yêu cầu đặt ra là sự hài lòng của khách hàng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.

Khách hàng sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sát sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước

 
1. Khối khách sạn
 
Diện tích ranh đất :  Khoảng 3500 m²
Diện tích sàn xây dựng không kể tầng hầm :  16.000 m²
Chiều cao tối đa :  50m
Tầng cao :  14 tầng
Sổ đỏ của dự án :  Cấp ngày 03/06/2010
Khách sạn 04 sao :  240 phòng
 
mới


Các lợi thế:
 
 Chi phí thiết kế quy hoạch hợp lý do cùng phân bổ với chi phí chung của toàn dự án. Mật độ xây dựng của toàn dự án được ưu tiên nhiều hơn cho khu khách sạn để linh hoạt mở rộng phòng hội nghị, hội thảo.
Là điểm khởi đầu thuận lợi cho việc phát triển chuỗi khách sạn sân bay.    
Toàn bộ khu khách sạn được thiết kế điện, nước, giao thông… đảm bảo hoạt động độc lập, 02 tầng hầm thiết kế linh hoạt có thể tách biệt độc lập hoặc kết nối liên thông với tầng hầm khu VP, căn hộ.

2. Khối văn phòng: 14.000 m²
Cho các công ty, văn phòng đại diện thuê, đặc biệt các văn phòng giao nhận, văn phòng đại diện và có chức năng tổ chức hội họp, hội trường hoặc nơi làm việc cho các chuyên gia nước ngoài về làm việc tại Việt  Nam và các cuộc hội thảo khác.
Ngoài ra, khối văn phòng cũng có thể sử dụng các dịch vụ trong khách sạn như dịch vụ ăn uống, dịch vụ vệ sinh, và dịch vụ mua sắm.
 Một phần diện tích cho thuê các văn phòng hoạt động theo mô hình trên.