Dự án khu xử lý nước thải và bể chứa trạm bơm cấp nước E813

Thứ sáu - 21/10/2016 04:53  |  1684
Có lẽ, khái niệm trạm xử lý nước thải sinh hoạt là không còn xa lạ gì đối với những bạn chuyên về lĩnh vực môi trường, đặc biệt là xử lý nước thải.

Hệ thống quản lý nước thải sinh hoạt của bất kỳ thành phố nào cũng bao gồm việc thu gom nước thải. Là nơi các công trình thiết bị để xử lý nước thải sinh hoạt, loại nước ra khỏi bùn và lưu giữ bùn đã được xử lý từ nước thải đó. Trạm xử lý nước thải sinh hoạt ở đây không bao gồm các bể tự hoại và bãi lọc ngầm. Hệ thống quản lý nước thải sinh hoạt của bất kỳ thành phố nào cũng bao gồm việc thu gom nước thải.

 
5
Trạm xử lý nước thải sinh hoạt ở đây không bao gồm các bể tự hoại và bãi lọc ngầm.
 
6


Khối lượng nước thải ở trong trung tâm thành phố ngày càng nhiều cùng với khoảng cách vận chuyển nước thải đó càng xa vì các nhà máy xử lý nước thải thường nằm bên ngoài các thành phố. Trong việc phân cấp hệ thống xử lý, một sự cân bằng giữa những lợi ích kinh tế của việc xử lý nước thải ở quy mô lớn với trách nhiệm cá nhân đối với hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt. Việc đó có thể đạt được bằng cách cung cấp một cụm hay một phần của hệ thống xử lý nước thải.
 
7

Sau xử lý sinh học nước có thể được thu hồi cho việc xử lý lần 2 hoặc có thể được sử dụng để làm vườn / xối nước và các tiện ích khác. Trạm xử lý nước thải hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu, và điện năng ở mức thấp, Diện tích đất và vật liệu dùng cho chi phí vận hành ít. Vật liệu dùng để sản xuất thường được phủ bằng epoxy hoặc thép không gỉ hoặc theo từng nhu cầu cụ thể