Dự án bãi đỗ xe Gia Thuỵ

Thứ sáu - 21/10/2016 04:28  |  1393
Vị trí: bãi đỗ xe Gia Thụy - Gia Lâm - đầu Quốc Lọ 5 hướng Hà Nội - Hải Phòng.
Khích thước quảng cáo: 4m (cao) x 9m (ngang) x 02 mặt.

Chất liệu bạt hiflex (có đèn chiếu sáng).
Bến Đỗ Xe Gia thụy là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Xe › Garage - Cho Thuê Bãi Đậu Xe và Bến Đỗ Xe Gia Thụy nằm ở khu vực Gia Lâm Hà Nội.
1

Là một hệ thống giữ xe tốt, dễ sử dụng, chạy ổn định, thời gian xử lý cho xe ra vào phải nhanh và không hay bị lỗi phải, giúp hệ thống vận hành trơn tru nhất, ít lỗi nhất và dễ sử dụng nhất đối với nhân viên, ngay cả những người không biết chữ cũng có thể sử dụng.
 
2
 
Vấn đề hỗ trợ kỹ thuật: trước khi bàn giao cho quý khách, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và cung cấp file hướng dẫn sử dụng. Vậy nếu trường hợp gặp một sự cố nào đó mà nhân viên giữ xe không thể giải quyết được thì phải làm thế nào. Đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện báo cho bộ phận support tại công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành teamview từ xa và xử lý ngay tức thì 24/7 cho quý khách. Yêu cầu quý khách phải có internet cài đặt vào máy giữ xe.
 
4

Vấn đề báo cáo thống kê và quản lý: nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu nhu cầu của khách hàng, trong vấn đê quản lý cũng vậy, hệ thống giữ xe cung cấp cho quý khách những báo cáo tổng quát cũng như chi tiết nhất về các vấn để liên quan đến bãi xe. Phần mềm cũng có khả năng mở rộng những báo cáo khi khách hàng có những yêu cầu phát sinh thêm ngoài chương trình.