Thi công nội thất

Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị nội thất có thể thiết kế và thi công nhằm có được sự đồng bộ cho không gian sống, Công ty CP xây dựng G8 Việt Nam đã đưa ra dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Dịch vụ này nhanh chóng trở thành một trong những thế mạnh chủ lực của Công ty CP xây dựng G8 Việt Nam hiện nay.
 
thi cong noi that

Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại
Công ty CP xây dựng G8 Việt Nam có nhà máy sản xuất quy mô tại Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đây chính là cơ sở vững chắc để Công ty xây dựng G8 Việt Nam ngày càng phát triển trong dịch vụ thi công nội thất.

Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng
Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu của Công ty chúng tối chủ yếu là gỗ nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước uy tín trên thế giới. Sau khi trải qua nhiều quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất.

Trang bị công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến
Không chỉ vậy, Công ty xây dựng G8 Việt Nam còn sở hữu công nghệ sản xuất được bàn giao từ các chuyên gia nước ngoài. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm  bảo mọi mỗi vật dụng đến tay khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường.

Quy trình thi công chuyên nghiệp
Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong các yếu tố khiến Công ty xây dựng G8 Việt Nam ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm của nhà mình. Và điều quan trọng nhất tạo nên thương hiệu Xây dựng G8 Việt Nam chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.

Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Xây dựng G8 Việt Nam khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không thể đúng như thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm ngặt, công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của mình đến được với khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục đều được bảo hành tối thiểu 1 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Ngoài ra, Xây dựng G8 Việt Nam cũng là đơn vị hiếm hoi trên thị trường nội thất Việt cung cấp một loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay” với 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng 4 tiêu chí: Chất lượng – Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm. Điều này đã giúp Xây dựng G8 Việt Nam trở thành một trong số ít các đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng và người tiêu dùng.
Bạn đang cần một đơn vị thi công nội thất mơ ước cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao gửi niềm tin đúng chỗ.

 
Tên tiếng Việt          :  CÔNG TY CP XÂY DỰNG G8 VIỆT NAM
Tên tiếng Anh :  Viet Nam G8 Construction join stock company
Tên viết tắt :  G8CONST.,JSC
Trụ sở chính :  Số 244 khu chợ thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
VP giao dịch :  P1548 VP5 Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại :  0988225656
Email :  g8vn@gmail.com
Website :  g8vietnam.com