Giới thiệu G8 Việt Nam

Công ty CP xây dựng G8 Việt Nam được thành lập với mong muốn tạo ra sản phẩm, dịch vụ  tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng cho thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra phương châm “ HỢP TÁC - CHIA SẺ -THÀNH CÔNG” là kim chỉ nam dẫn đường cho quá trình hoạt động lâu dài của công ty. Công ty chúng tôi mong muốn với phương châm hoạt động cụ thể và rõ ràng này sẽ mang đến lợi ích tối đa cho đối tác, tạo dựng niềm tin và hợp tác lâu dài với khách hàng.
 
Giói thiệu công ty

 
Ngay từ những bước đi ban đầu, Ban lãnh đạo công ty đã dồn hết những kinh nghiệm sản xuất thực tế đã có, xây dựng, áp dụng và phát triển chiến lược kinh doanh đúng đắn, thu nạp và đào tạo một đội ngũ cán bộ nhiệt huyết có trình độ chuyên môn sâu, Công CP xây dựng G8 Việt Nam đã luôn đạt hiệu quả kinh doanh cao trong những công trình mình đảm nhận, đem lại bộ mặt mới trong lĩnh vực xây dựng, đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của công ty trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Để đảm bảo quá trình sản xuất và đặc thù sản phẩm, công ty CP xây dựng G8 Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại như cẩu tháp, vận thăng lồng, máy toàn đạc, máy thiên đỉnh, máy kinh vỹ, máy thủy bình các máy trộn vữa, máy cắt, máy uốn, máy khoan, máy cầm tay khác...
 
Ngoài ra, để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ cho cán bộ công nhân viên làm việc hiệu quả, công ty đã trang bị hệ thống máy tính có kết nối Internet, sử dụng các phần mềm tính toán có bản quyền hỗ trợ cho công việc.
 
Phương châm, đường lối hoạt động của Công ty đã khẳng định được sự hiệu quả qua hoạt động thực tế. Cụ thể là từ khi hoạt động sản xuất kinh doanh với tư cách là đơn vị hạch toán độc lập, Công ty CP Xây dựng G8 Việt Nam đã lớn mạnh không ngừng, cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm khẳng định được uy tín với khách hàng trong các công trình dân dụng, công trình nhà công nghiệp, công trình giao thông thủy lợi…
Hợp tác với Công ty Cổ phần xây dựng G8 Việt Nam là bạn đã trao gửi đúng niềm tin cho công trình của bạn.

 
Tên tiếng Việt          :  CÔNG TY CP XÂY DỰNG G8 VIỆT NAM
Tên tiếng Anh :  Viet Nam G8 Construction join stock company
Tên viết tắt :  G8CONST.,JSC
Trụ sở chính :  Số 244 khu chợ thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
VP giao dịch :  P1548 VP5 Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại :  0988225656
Email :  g8vn@gmail.com
Website  :  g8vietnam.com